Xã Hạnh Dịch: Tổ chức các hoạt động vui tết Trung Thu cho các em thiếu nhi

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024 của Ban Chấp hành Đoàn xã Hạnh Dịch. Chiều ngày 17/9 (tức 15/8 âm lịch) Đoàn xã Hạnh Dịch phối hợp với Ban quản lý 6 bản và đơn vị Đồn Biên Phòng Hạnh Dịch tổ chức tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Ban Thường vụ Đoàn xã gồm 4 đồng chí đã phân công nhau cùng tham dự và phối hợp với Ban quản lý, đơn vị Đồn Biên Phòng Hạnh Dịch tổ chức các hoạt động tặng nhiều suất quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Ban quản lý bản Chiếng nhận quà Trung Thu từ đơn vị Đồn BP Hạnh Dịch

Nhiều em nhỏ háo hức tham gia vui trung thu tại các nhà văn hóa xóm bản

Đ/c Lô Văn Điệp- Bí thư Đoàn xã tặng quà cho các em thiếu nhi tại bản Hạnh Tiến

Mặc dù trời mưa nhưng các em thiếu nhi vẫn háo hức  đến tham dự Trung Thu rất đông và vui mừng khi được nhận những phần quà từ các bác, các anh, các chị Ban Quản lý bản, Đoàn xã và các chú Bộ Đội trao tặng. Thay mặt các em thiếu nhi Ban Thường vụ Đoàn xã xin trân trọng cảm ơn những tình cảm của các bác Ban quản lý bản, đơn vị Đồn Biên Phòng Hạnh Dịch đã giành cho các em thiếu nhi tương lai của xã nhà. Chúc các em mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi đạt được kết quả tốt trong năm học mới, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Lô Văn Điệp - Bí thư Đoàn thanh niên