Xã Hạnh Dịch: Gặt lúa giúp gia đình quân nhân có hoàn cảnh khăn

Sáng nay 04/10, các lực lượng Đoàn viên thanh niên, Công an, Quân sự xã Hạnh Dịch phối hợp cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Hạnh Dịch, Ban quản lý bản Chiếng tổ chức thu hoạch lúa giúp gia đình ông Lương Văn Tuyển ở bản Chiếng, xã Hạnh Dịch có con trai đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, vợ ông Tuyển đang mắc bệnh hiểm nghèo, không có lao động trong khi lúa đã chín để thu hoạch.

Bằng tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, vai trò trách nhiệm của lực lượng vũ trang trên địa bàn xã và ban quản lý thôn bản Chiếng, các đơn vị đã huy động được 20 người đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ và ban quản lý bản tổ chức thu hoạch xong khoảng 0,20ha lúa.

Nhờ hành động thiết thực đã kịp thời động viên gia đình và quân nhân đang thực hiện nghĩa vụ quân sự an tâm tư tưởng công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sĩ; tăng cường mối tình đoàn kết quân dân, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc, đồng thời khẳng định được vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ xã nhà trong công tác hậu phương quân đội trong thời kỳ mới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Lô Văn Điệp - Bí thư Đoàn thanh niên