Xã Hạnh Dịch: Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng phiên tháng 9, năm 2024

Thực hiện chương trình công tác tháng 9, chiều nay, ngày 30/9/2024, Đảng ủy xã Hạnh Dịch tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng tháng 9 để quán triệt, triển khai các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030; nghe và cho ý kiến về kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Lô Thị Nguyệt, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Hà Văn Hải, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Lô Văn Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; cán bộ, công chức các ngành, lĩnh vực chuyên môn.

Toàn cảnh hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng phiên tháng 9

Trong 9 tháng đầu năm, Đảng ủy đã xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cả hệ thống chính trị và nhân dân sản xuất theo đúng kế hoạch, thời vụ nông lịch đề ra và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tổng sản lượng lương thực ước đạt : 1.646,40 tấn tăng 3,39 % so cùng kỳ , vượt 1,03 % so kế hoạch;  trồng mới được: 95 ha, tăng 1,65 % so với cùng kỳ, đạt: 99,46  % kế hoạch. Trồng rừng hơn 95 ha, chủ yếu là cây quế quỳ và cây keo, tăng 1,65 % so với cùng kỳ, đạt: 99,46  % kế hoạch, tỷ lệ che phủ rừng đạt: 96%.vv...với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, 9 tháng đầu năm 2024, các chỉ tiêu cơ đạt, 7 chỉ tiêu vượt, 3 chỉ tiêu xấp xỉ đạt, 01 chỉ tiêu không đạt.

Người dân xã Hạnh Dịch thu hoạch lúa vụ mùa

Tại hội nghị, các đồng chí đại biểu tham dự đã trao đổi, đánh giá cụ thể các tiêu chí, nguyên nhân đạt được và chưa đạt được, những khó khăn từ đó kiến nghị giải pháp để khắc phục đạt các tiêu chí trong thời gian những tháng cuối năm 2024.

Đồng chí Hà Văn Hải, Phó bí thư Thường trưc Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Lô Văn Việt, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Lô Thị Nguyệt, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy quán triệt, triển khai các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030.

Đồng chí Lô Thị Nguyệt, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lô Thị Nguyệt, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Ban chấp Đảng bộ xã, cán bộ, công chức, các cơ quan đơn vị trên địa bàn và Nhân dân xã nhà đã tập trung khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, đạt được nhiều kết quả tích cực, nhiều chỉ tiêu của năm đạt và vượt trong 9 tháng. Đồng chí cũng lưu ý tập thể Ban chấp Đảng bộ xã, cán bộ, công chức, các đơn vị cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu còn lại trong 3 tháng cuối năm năm 2024./.

Tin, ảnh: Hà Huy