Xã Hạnh Dịch: Các trường học Khai giảng năm học mới 2024- 2025

Sáng nay 5/9, hòa chung không khí náo nức, rộn ràng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, các trường học trên địa bàn xã Hạnh Dịch hân hoan tổ chức Khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Dự Lễ khai giảng năm học mới tại các trường học trên địa bàn xã Hạnh Dịch có đồng chí Trương Thị Tuyết Mai, Ủy viên Ban Thường vu, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, Phòng Thanh tra, Bảo hiểm xã hội huyện Quế Phong.

Về phía cấp ủy, chính quyền địa phương có đồng chí Lô Thị Nguyệt, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam và đại diện các ngành, đoàn thể cấp xã, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn. Đặc biệt là sự tham gia của toàn thể các thể các thầy cô giáo, các em học sinh, các cháu mầm non, các bậc phụ huynh của 2 trường học trên địa bàn.

Tại Trường mầm non Hạnh Dịch:

Đồng chí Trương Thị Tuyết Mai, UV BTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy (áo đỏ) cùng các đại biểu dự khai giảng năm học mới tại Trường Mầm non Hạnh Dịch

Toàn cảnh lễ Khai giảng tại Trường mầm non Hạnh Dịch

Một tiết mục văn nghệ chào mừng của các cháu Trường mầm non Hạnh Dịch

Anh-tin-baiTiết mục văn nghệ chào mừng của các cô giáo Trường mầm non Hạnh Dịch

Đồng chí Trương Thị Tuyết Mai, UV BTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy thay mặt đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ  Việt Nam huyện tặng hoa và quà chúc mừng cô trò Trường mầm non Hạnh Dịch

Đng chí Hà Văn Hải, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Lô Văn Việt, Phó bí thư, CHủ tịch UBND xã thay mặt đoàn công tác của xã tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường

Tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học & THCS Hạnh Dịch:

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học tại Trường PTDTBT TH & THCS Hạnh Dịch

Tiết mục văn nghệ chào mừng rất ý nghĩa của các em học sinh

Đón các cháu mầm non vào lớp 1 tại Trường PTDTBT TH & THCS Hạnh Dịch

Đồng chí Trương Thị Tuyết Mai, UV BTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy và  đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ  Việt Nam huyện tặng hoa và quà chúc mừng Trường PTDTBT TH & THCS Hạnh Dịch

Đồng chí Lô Thị Nguyệt, HUV, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí lãnh đạo thuộc đoàn công tác của xã tặng hoa và quà chúc mừng tập thể Trường PTDTBT TH & THCS Hạnh Dịch nhân dịp năm học mới

Đồng chí Lô Thị Nguyệt, HUV, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Hà Thanh Long, Phó Chủ tịch UBND xã trao xe đạp của các nhà tài trợ cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 của các trường học trên địa bàn xã Hạnh Dịch đã diễn ra với tính thần ngắn gọn, thiết thực,  ý nghĩa đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi hơn nữa của các thầy và trò để bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả cao./.

Tin, ảnh: Hà Huy