Xã Hạnh Dịch: Giao lưu bóng chuyền chào mừng Quốc khánh 2/9
Hôm nay 26/8, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam xã Hạnh Dịch phối hợp với các cơ quan đơn vị trên địa bàn tổ chức giao lưu bóng chuyền nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024) và ngày thành lập các ngành: Văn phòng, Tư pháp, Văn hoá & Thông tin, Tài chính, Nội vụ, Lao động - Thương binh và Xã hội, Giao thông vận tải (28/8).

Tham gia giao lưu bóng chuyền có 4 đội gồm: cơ quan UBND xã, Đồn biên phòng Hạnh Dịch, Liên quân Công an xã - Đội SX6 Đoàn KTQP 4 - Trạm Pù Hoạt Hạnh Dịch và đội bóng chuyền Thủy điện Sao Va. Ngoài thiết thực chào mừng Quốc khánh và các ngày lễ, BTC cũng mong muốn thông qua giao lưu bóng chuyền nhằm tạo sự phối hợp, gắn kết hơn nữa giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Hạnh Dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh các đội và trận đấu:

Đội tuyển cơ quan UBND xã Hạnh Dịch

Liên quân Công an xã - Đội SX6 Đoàn KTQP4  và Trạm Pù hoạt xã Hạnh Dịch

Đội cơ quan UBND xã và Đội Liên quân bắt tau nhau trước khi vào trận giao hữu

Mặc dù buổi sáng trời nắng nhưng các cầu thủ vẫn rất hăng say cống hiến những pha bóng đẹp

Một pha tranh bóng trên lưới giữa 2 đội UBND xã và Liên quân Công an xã - Đội SX6 Đoàn KTQP4  và Trạm Pù hoạt xã Hạnh Dịch

Một pha chắn bóng giữa đội Liên quân Công an xã - Đội SX6 Đoàn KTQP4  và Trạm Pù hoạt với Đồn biên phòng Hạnh Dịch

Trận đấu giữ cơ quan UBND xã với Thủy điện Sao Va diễn ra trong thời tiết mưa to

Nhưng 2 đội vẫn cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả

Tin, ảnh: Hà Huy