Xã Hạnh Dịch: Bế mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2024

Chiều ngày 05/7/2024, tại sân vận động xã Hạnh Dịch, UBND xã phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hạnh Dịch tổ chức bế mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2024.

Tham dự bế mạc có đồng chí Hà Văn Hải, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã;Trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp xã; các thành viên trong Ban Tổ chức giải, tổ trọng tài, tổ giúp việc. Đặc biệt có sự tham gia đầy đủ của Ban Quản lý và các đoàn vận động viên đến từ 6 thôn bản trên địa bàn xã.

Sau 2 ngày tranh tài và cống hiến những pha bóng đẹp, giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Hạnh Dịch đã thành công tốt đẹp, kết quả, đội bản Hạnh Tiến đã xuất sắc giành ngôi vô địch của giải. BTC cũng đã trao các giải: giải nhì cho bản Vinh Tiến, giải ba bản Long Thắng; Giải khuyến khích gồm các đội: Quang Vinh, bản Chiếng, Long Tiến. Ngoài ra, BTC trao 2 giải phụ gồm: cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về em Lê Văn Quốc, bản Vinh Tiến; thủ môn xuất sắc nhất là em Lô Quốc Bảo, đến từ đội Hạnh Tiến

Đồng chí Hà Văn Hải, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã trao cúp, cờ

và phần thưởng cho đội vô địch bản Hạnh Tiến

Đồng chí Hà Thanh Long, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban Tổ chức giải

trao giải Nhì cho các cầu thủ nhí bản Vinh Tiến, giải Ba cho bản Long Thắng

Đồng chí Lô Văn Điệp, Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó ban Tổ chức giải
trao giải khuyến khích cho đại diện bản Quang Vinh, Long Tiến và bản Chiếng

Đồng chí Lô Văn Điệp, Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó ban Tổ chức giải

trao giải cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất

Các đại biểu và BTC chung vui cùng đội vô địch bản Hạnh Tiến

Thông qua giải đã tạo sân chơi cho các em dịp hè, qua đó phát triển phong trào thể dục thể thao, phát hiện bồi dưỡng các em có tố chất tốt để thành lập đội tuyển của xã tham gia giải bóng đá thiếu niên nhi đồng cấp huyện năm 2024.